Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 7 củ/kg

Nhân sâm Hàn Quốc

Giảm 30 %

3,250,000  2,500,000 đ

Mã sản phẩm: 114

Loại:Nhân sâm được trồng ở quận Geumsan của Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi là nơi cho Sâm chất lượng nhất. Loại nhân sâm Hàn Quốc tươi từ 6- 8 củ/kg được người tiêu dùng Việt Nam 

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là một thần dược mà thiên nhiên đã dành tặng cho con người. Nhâm sâm Hàn Quốc có tác dụng chống mệt mỏi, cân bằng huyết áp. Sử dụng nhân sâm đúng liều lượng sẽ giảm stress, an thần, tăng khả năng tập trung của trí tuệ, rất thích hợp cho những người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể. Ngoài ra nhân sâm tươi Hàn Quốc còn có tác dụng làm đẹp, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể và giúp tăng cường sinh lí cho cả nam và nữ.

Liên hệ Tư Vấn: 0931 439 8390931 439 839
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 7 củ/kg

Nhân Sâm

ship nhanh

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng nhân sâm tươi Hàn Quốc có chứa rất nhiều lượng ginsenoside (saponin nhân sâm), gồm 34 loại saponin khác nhau. Chính những saponin này tạo nên công dụng đặc biệt của nhân sâm.

 

 

 

 

 

Có thể dùng nhân sâm tươi để ngâm rượu, hầm gà, pha vào thuốc bắc,… hoặc ngâm vào mật ong nguyên chất. Dù sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc bằng hình thức nào thì chúng vẫn giữ nguyên công dụng mà chúng có được.

 
 

Cách bảo quản hiệu quả nhân sâm tươi:

– Cách bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc là đựng trong hộp sắt hàn kín, dù ít nhưng vẫn có tình trạng hộp hở làm mốc sâm. Muốn nhân sâm không bị mốc mọt, có thể sấy hoặc rang khô ở 60 – 80 độ (từ 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ cất, nhưng 15 – 20 ngày phải kiểm tra. Nếu lắc lên mà tiếng kêu không giòn là phải thay chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm). Quên kiểm tra, thay chất hút ẩm là sâm sẽ hỏng.

– Cách bảo quản nhân sâm tươi không bị mốc, mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất. Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Bằng cách cắt sâm thành miếng nhỏ 1 – 3 gam, bỏ vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín… Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại. Giữ kiểu này cả năm nhân sâm cũng không hỏng, không mốc, mọt, biến chất.

–Ngoài ra bạn có thể bảo quản nhân sâm Hàn Quốc bằng cách ngâm rượu thành rượu sâm Hàn Quốc thường dùng Sâm Hàn quốc 6 tuổi, rễ phụ to mới là hàng tốt. Rượu ngâm sâm phải là rượu nếp trắng, có nồng độ cao, trong suốt, uống dịu, không đau đầu. Sâm sau khi phơi sấy, sao tẩm sẽ được ngâm rượu cùng với một số vị thuốc khác để dẫn chất kích thích cơ thể hữu hiệu. Rượu sâm ngâm 100 ngày là thơm và lên màu vàng óng. Uống thấy vị ngọt mát của sâm tươi.

 

SẢN PHẨM #114

Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 7 củ/kg

Số lượng 1 Mua sỉ theo số lượng
Giá bán 2,500,000 INBOX GIÁ TỐT HƠN
Ghi chú : Giá trên chưa bao gồm VAT nếu quý khách yêu cầu xuất hóa đơn
Trạng thái Còn hàng
Tư vấn viên 0931 439 839 - 0931 439 839
Gọi Zalo
Chat Facebook
0931 439 839