Thuốc Đặc Trị Mụn Cóc, Mụn Thịt, Mụn Ruồi Con Con Thái Lan

Thuốc Đặc Trị Mụn Cóc, Mụn Thịt, Mụn Ruồi Con Con Thái Lan

Giảm 15 %

105,000  95,000 đ

Mã: 193936327

Đơn vị: Cái

Xuất xứ:

Loại:


Xuất xứ: Thái Lan

Dung tích: 15ml

Sản xuất bởi: B.L.Hua & Co,.Ltd Thailand

Số đăng ký tiêu chuẩn y tế: 2A 243/33

Mụn cóc là một loại bệnh ngoài da có sự xuất hiện của các nốt cứng, phình ra, có rễ ở nhiều kích cỡ và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Điều này xảy ra khi nó phát triển chậm, không có triệu chứng, thường thấy ở tay và chân.

Nguyên nhân do nhiễm virus có tên là Virus human papillomavirus(HPV), virus sẽ kích thích da của lớp biểu bì dần dần dày hơn hoặc cứng hơn.

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 190K
ship nhanh

Mụn cóc là bệnh lý ngoài da thông thường hay gặp phải do virut HPV (Human Papilloma Virus) gây ra. Hầu hết không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng gây đau đớn, khó chịu khi sinh hoạt hàng ngày.

Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính nhưng thường gặp nhiều hơn cả ở người trẻ tuổi và hiếm gặp hơn ở người già và trẻ sơ sinh. Với hạt cơm mụn cóc, thường hay mọc nhất ở những khu vực da mỏng, nhạy cảm như mụn cóc ở chân (mụn cóc bàn chân, mụn cóc ở ngón chân, mụn cóc ở lòng bàn chân), mụn cóc trên tay (mụn cóc ở ngón tay, mụn cóc lòng bàn tay), mụn cóc hậu môn, bộ phận sinh dục,…. Mụn này cũng thường xuất hiện tại những người có cơ thể đề kháng yếu, bệnh có thể xuất hiện và biểu hiện ở bất kỳ ai, bất kỳ đối tượng nào.

Mục cóc có lây không? 

Bệnh có tính chất lây lan mạnh, khi mắc phải nếu không được điều trị tổn thương sẽ to dần và mọc thêm nhiều nốt mới, bên cạnh đó bệnh cũng có thể lây cho qua con đường tiếp xúc trực tiếp.

Tổn thương to, lan rộng thì điều trị rất khó khăn. Nhiều trường hợp tổn thương có thể lan rộng hết cả một vùng da của bàn chân, ngón chân, ngón tay, dẫn đến việc điều trị  phải tiến hành nhiều lần và nhiều phương pháp mới có hiệu quả.

 

Thuốc Đặc Trị Mụn Cóc, Mụn Thịt, Mụn Ruồi Con Con Thái Lan Kem Dưỡng Toàn Thân-1

Thành Phần Thuốc Đặc Trị Mụn Cóc, Mụn Thịt, Mụn Ruồi Con Con Thái Lan:

Each, Acid Salicylic, Liquefied Phenol,… Tất cả các thành phần này đều đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm và được Bộ y tế cấp phép lưu hành, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với các thành phần này, mụn cóc sẽ dễ dàng bị loại khỏi về mặt da và giúp cho da sáng mịn hơn.

Công dụng Thuốc Đặc Trị Mụn Cóc, Mụn Thịt, Mụn Ruồi Con Con Thái Lan:

Thuốc trị mụn cóc CON CON là sản phẩm trị mụn cóc chuyên dụng, chứa thành phần Salicylic Acid 25% - chất đặc trị loại bỏ mụn cơm, mục cóc ở cơ thể (tay, chân,…) an toàn và nhẹ nhàng, không cần trãi qua quá trình phẫu thuật hay đốt điện, lazer,…

 

Thuốc Đặc Trị Mụn Cóc, Mụn Thịt, Mụn Ruồi Con Con Thái Lan Kem Dưỡng Toàn Thân-1

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi thoa thuốc, các nhân mụn cơm, mụn cóc sẽ tương tác với thành phần có trong thuốc, trong vòng 2 - 3 ngày sẽ khô (se) lại, vảy bắt đầu bong ra và tầm 7 ngày sau khi dùng, vùng da xuất hiện mụn cóc, mụn cơm sẽ trở nên láng mịn hẳn.

Làm sạch và lau khô vùng da có nốt mụn cóc, mụn cơm, sau đó lấy một lượng thuốc CON CON vừa đủ, chấm và thoa lên vùng da có nốt mụn.

Mỗi ngày bôi 2 - 3 lần.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Thuốc Đặc Trị Mụn Cóc, Mụn Thịt, Mụn Ruồi Con Con Thái Lan Kem Dưỡng Toàn Thân-1
Thuốc Đặc Trị Mụn Cóc, Mụn Thịt, Mụn Ruồi Con Con Thái Lan Kem Dưỡng Toàn Thân-1

Thuốc Đặc Trị Mụn Cóc, Mụn Thịt, Mụn Ruồi Con Con Thái Lan (hạn sử dụng luôn mới nhất)

SẢN PHẨM #193936327

Thuốc Đặc Trị Mụn Cóc, Mụn Thịt, Mụn Ruồi Con Con Thái Lan

Số lượng 1 Mua sỉ theo số lượng
Giá bán 95,000 INBOX GIÁ TỐT HƠN
Ghi chú : Giá trên chưa bao gồm VAT nếu quý khách yêu cầu xuất hóa đơn
Trạng thái Còn hàng
Tư vấn viên 0931 439 839 - 0931 439 839