Dầu Cù Là Cao Hổ Tiger Blam Thái Lan 20g

Dầu Cù Là Cao Hổ Tiger Blam Thái Lan 20g

Giảm 30 %

104,000  80,000 đ

Mã: 22312

Đơn vị: Cái

Xuất xứ:

Loại:


 Xuất xứ: Thái Lan

Trọng lượng: 20gram

Sản xuất bởi : OLIC Limited Thailand

Cp phép bi: Haw Par Corporation Ltd., Singapore

S đăng ký tiêu chun y tế: 2A 150/38

Tiger Balm là một loại thuốc giảm đau không kê đơn có chứa các thành phần như tinh dầu bạc hà, dầu tràm và dầu đinh hương .. được sử dụng để giảm nhiều loại đau, bao gồm đau lưng, đau khớp, cứng khớp, bong gân và đau viêm khớp .

    

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 190K
ship nhanh

 Thành phần chính trong Dầu Cù Là Cao Hổ Tiger Blam:

Camphor, Methol, Cajuput oil, Demetholised Mint Oil, Clove Oil, Cassia Oil, Paraffin & Petrolatum

Thành phần và công dụng của Dầu Cù Là Cao Hổ Tiger Blam:

- Tinh dầu bạc hà, chứa từ 8 đến 10%, có đặc tính giảm đau và gây tê cục bộ và thúc đẩy hấp thụ vào cơ thể vào nhờ tác dụng thoát nước và chống co giật.

-  Tinh dầu tràm có chứa từ 6 đến 8%, được chiết xuất từ ​​cây thơm có nguồn gốc từ Ấn Độ, anh em họ của cây trà có tên là "cây trắng". Dầu có chất khử trùng và bảo vệ da tuyệt vời.

-  Tinh dầu quế (tên khoa học: Cinnamomum aromaticum) có tỷ lệ thành phần khoảng 5%. Nó cung cấp một màu vỏ cây thơm phong phú - quế được sử dụng rộng rãi để nấu ăn / nướng. Nó được biết đến với tính chất giảm đau và thanh lọc; Thật vậy, nó là chất diệt khuẩnkháng vi-rút và ký sinh trùng và chữa lành các loại nhiễm bẩn.

 

 

Dầu Cù Là Cao Hổ Tiger Blam

 

-  Phần còn lại của sản phẩm, khoảng 30% được làm từ chất parafin được chiết xuất từ ​​dầu. Đây là lý do tại sao Tiger Balm không thể được sử dụng bằng miệng. Chất này được sử dụng để cố định son dưỡng để nó có hiệu ứng dạng kem.

-  Các thành phần khác nhau của Tiger Balm ảnh hưởng đến các thụ thể cảm giác theo hai cách: Long não và đinh hương tạo ra cảm giác ấm áp lúc đầu, sau đó là cảm giác lạnh do tinh dầu bạc hà và cajuput. Những kích thích thụ thể thần kinh này sẽ dẫn đến tê liệt sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng của bạn. Red Tiger Balm này rất được khuyến khích cho các cơn co thắt cơ và đau khớp.

 

The White Tiger Balm (Dầu cù là hủ trắng):

 

Cù là màu trắng này có một số thành phần bổ sung cho Camphor, tinh dầu bạc hà, Menthol và Đinh hương là thành phần 13 đến 15% của tinh dầu khuynh diệp. Trên thực tế, dầu khuynh diệp được chiết xuất từ ​​những cây khổng lồ có nguồn gốc từ Úc. Nó đặc biệt hiệu quả đối với ho và cúm.

 

Màu trắng chủ yếu được sử dụng cho đau đầuhocảm lạnh và côn trùng cắn (đặc biệt là muỗi). Nó cũng cho thấy rằng nó có hiệu quả chống lại một số bệnh về tai mũi họng (tai, mũi và họng). Nó kích thích hệ thống miễn dịch và chống lại nhiễm trùng và hỗ trợ đường thở.

Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm khác được phân biệt bởi tính chất của chúng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn có thể sử dụng Tiger Balm ngay cả khi bạn sử dụng thuốc giảm đau không kê đơn hoặc thuốc giảm đau theo toa. Bạn nên kiểm tra với bác sĩ nếu bạn dự định sử dụng nó cùng với một loại thuốc giảm đau tại chỗ khác vì sự kết hợp có thể gây kích ứng da của bạn. Tiger Balm chỉ được sử dụng tại chỗ.

 

Tiger Balm được sử dụng PRN , có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó khi cần thiết khi cơn đau của bạn xuất hiện. Hầu hết mọi người sẽ sử dụng nó nhiều lần trong ngày và bôi lại khi cơn đau quay trở lại. Nó sẽ làm giảm cơn đau của bạn trong vòng 10 đến 20 phút.

Chú ý :

Tiger Balm ch được s dng bên ngoài, không nên ung và không tiếp xúc vi mt hoc các khu vc nhy cm khác, chng hn như ng tai, âm đo hoc trc tràng. Bn không nên s dng Tiger Balm trên vết thương h.

 

 

Dầu Cù Là Cao Hổ Tiger Blam Thái Lan 20g

  

SẢN PHẨM #22312

Dầu Cù Là Cao Hổ Tiger Blam Thái Lan 20g

Số lượng 1 Mua sỉ theo số lượng
Giá bán 80,000 INBOX GIÁ TỐT HƠN
Ghi chú : Giá trên chưa bao gồm VAT nếu quý khách yêu cầu xuất hóa đơn
Trạng thái Còn hàng
Tư vấn viên 0931 439 839 - 0931 439 839